Giới thiệu về Trí Nghĩa

Công ty TNHH Công nghệ, Thương mại và Dịch vụ Trí Nghĩa (TNT) được thành lập năm 2017 bởi các kỹ sư CNTT với trên 15 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng phần mềm. TNT tập trung vào cung cấp các giải pháp số hóa, chuyển đổi số giúp doanh nghiệp và tổ chức nâng cao năng lực quản trị, cải thiện hiệu quả sản xuất và tiết kiệm chi phí vận hành.

Thế mạnh của TNT là đội ngũ kỹ sư CNTT có kinh nghiệm và chuyên môn cao, sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu các vấn đề của khách hàng để tư vấn đưa ra giải pháp công nghệ phù hợp nhất.  Nền tảng quản trị doanh nghiệp toàn tiện TNM giúp rút ngắn thời gian triển khai và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho khách hàng.

Bên cạnh nền tảng quản trị doanh nghiệp, TNT cũng cung cấp dịch vụ gia công phần mềm và xây dựng phần mềm theo yêu cầu với chi phí cạnh tranh cùng với các giải pháp công nghệ phù hợp nhất.

Các giải pháp của TNT hiện đã có mặt tại khắp Việt Nam cũng như các nước US, UK và Japan.

 

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Nắm bắt xu hướng công nghệ 4.0: TNT luôn nắm bắt các công nghệ mới nhất để tư vấn giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng nhằm tăng năng suất, tiết kiệm chi phí, cải thiện chất lượng và tăng khả năng cạnh tranh.

Những công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo (AI), blockchain, điện toán đám mây, IoT... được tích hợp vào các giải pháp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường.

Tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ: các giải pháp quản trị doanh nghiệp không chỉ cần có những tính năng đáp ứng được các yêu cầu nghiệp vụ, mà còn phải đảm bảo chất lượng cao, an toàn, bảo mật và dễ sử dụng. TNT không ngừng cải tiến các quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, áp dụng các tiêu chuẩn và chứng nhận quốc tế để không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Đổi mới sáng tạo: TNT nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới, thiết kế các giao diện người dùng thân thiện và hiện đại, tạo ra các tính năng độc đáo và hữu ích, hoặc tìm ra các giải pháp tối ưu cho các vấn đề của khách hàng. TNT xây dựng một văn hóa đổi mới sáng tạo, khuyến khích và tôn trọng ý kiến của nhân viên, khách hàng và đối tác.

Tầm nhìn

Xây dựng và phát triển TNT trở thành một công ty công nghệ hàng đầu về tư vấn và cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam cũng như trên thế giới dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất cùng với đội ngũ nhân lực có chuyên môn cao.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của TNT là đồng hành cùng với các tổ chức, doanh nghiệp trong việc thực hiện số hóa và chuyển đổi số thành công nhằm nâng cao năng lực quản lý và cạnh tranh với phương châm:

ĐƠN GIẢN - HIỆU QUẢ - CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN

15 +

năm kinh nghiệm

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Chúng tôi hiểu rằng con người là tài sản lớn nhất của một tổ chức do đó TNT luôn chăm lo đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần cho toàn bộ nhân viên, đảm bảo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh để nhân viên được thoải mái sáng tạo và công hiến hết mình cho sứ mệnh của công ty.

Nguồn nhân lực

Trí Nghĩa tự hào có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ cao

50+ lập trình viên - Developer (.NET, Java, SQL, PHP, Android, iOS, React Native, Xamarin)
10+ nhân viên kiểm thử chất lượng – Tester
5+ chuyên viên phân tích nghiệp vụ - BA (ERP, Banking, eLearning,...)
3+ chứng chỉ quản lý dự án quốc tế (PMP)
2+ chuyên viên thiết kế giao diện và trải nghiệm người dùng (UI/UX)

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn? Hãy để lại lời nhắn!

15+

năm kinh nghiệm

100+

đối tác lớn